skip to Main Content

SGCOGROUP

Thiết kế website bán hàng online

Sgcogroup giúp bạn nhanh chóng sở hữu website bán hàng với giao diện đẹp, chuẩn SEO cùng nhiều tính năng để kinh doanh online hiệu quả.

Dùng thử Haravan miễn phí trong 14 ngày, không cần biết code, bạn dễ dàng thiết lập website bán hàng một cách nhanh chóng
Giao diện đẹp, tối ưu hiển thị trên mobile
Bạn không cần biết về thiết kế vẫn có thể tùy chỉnh màu sắc và bố cụ website dễ dàng theo ý muốn của mình. Với hơn 400 giao diện mẫu, Sgcogroup giúp bạn dễ dàng lựa chọn giao diện đẹp phù hợp với ngành nghề bạn đang kinh doanh.
Bán hàng online khắp mọi nơi
Cho dù bạn bán hàng trên facebook, trên sàn TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee, tại cửa hàng hay trên website… Sgcogroup đều có giải pháp phù hợp với 14 ngày sử dụng miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi kinh doanh hiệu quả từ 300K/tháng.
Tối ưu hiệu quả kinh doanh
Sgcogroup giúp việc bán hàng trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn từ thiết lập hệ thống kinh doanh online, tiếp thị, thanh toán, vận chuyển và kiểm soát tồn kho.

Được hơn 50.000 thương hiệu Việt tin dùng như

Bắt đầu ngay với Sgcogroup – Chỉ từ 16K/ngày

“Giải pháp từ Haravan là đòn bẩy giúp Stickers Factory có khởi đầu kinh doanh thuận lợi và mạnh mẽ. Giúp chúng tôi nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng từ Facebook đến các sàn TMĐT phổ biến và tiết kiệm nguồn nhân lực hơn trước.”

ANH NGUYỄN THÀNH THỊNH , FOUNDER STICKERS FACTORY
Back To Top
Liên hệ